Bất Động Sản Ven Biển |Đất Nền - Căn Hộ - Biệt Thự

Nhận ký gửi NHÀ - ĐẤT nền, căn hộ, biệt thự nghỉ dưỡng ven biển Quy Nhơn - Phù Cát - Phù Mỹ - Hoài Hải - Hoài Hương - Tam Quan Nam - Bắc - Lộ Diêu, thị xã Hoài Nhơn, Bình Định, Nha Trang, Đà Nẵng, Tp. HCM, Bình Dương...

Nguyễn Hồng Phú, là một thành viên trong ngành bất động sản, người sáng lập PHULAND. Chỉ mới thời gian ngắn hoạt động trong lĩnh vực BĐS, nhưng đã hỗ trợ, tư vấn cho rất nhiều Khách Hàng mang lại lợi nhuận. Luôn làm việc với cái Tâm, luôn đặt chữ Tín lên hàng đầu. Luôn tôn trọng đạo đức kinh doanh. Hoạt động bằng tất cả đam mê, nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm cao. Luôn vun đắp, gìn giữ mối quan hệ với các đối tác trên cơ sở hài hòa lợi ích đôi bên.

Phương châm: "Thật Tâm, Thật Tài Mang Sản Phẩm Thật Nhất Đến Với Khách Hàng"

🎯Chỉ với hơn 6 năm thành lập, PHULAND đã có những bước nổi trội trên thị trường và được nhiều người biết đến với phong cách riêng, mang dấu ấn sâu sắc với Khách Hàng, hỗ trợ tư vấn theo cách am hiểu thị trường hiện tại, thông tin quy hoạch nhà nước, giúp Khách Hàng sinh lời bền vững từ đầu tư BĐS.

💕Với sự tin yêu của quý đối tác, quý Khách Hàng cùng sự quyết tâm của một tập thể đầy nhiệt huyết, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng thương hiệu PHULAND sẽ còn vươn cao, vươn xa hơn nữa. Một lần nữa, tôi trân trọng gửi đến quý vị Khách Hàng, đối tác lời tri ân sâu sắc nhất và mong tiếp tục nhận được sự tín nhiệm, ủng hộ của tất cả quý vị trong thời gian tới!!

0985 880 667