BĐS Nghỉ Dưỡng Đẳng Cấp Quốc Tế Khan Hiếm Tại TP. Quy Nhơn

Sở hữu tiềm năng du lịch đủ sức vươn tầm quốc tế, nhưng TP. Quy Nhơn đang thiếu các công trình nghỉ dưỡng cao cấp để hiện thực hóa mục tiêu đầy tham vọng này.

khan hiếm bđs nghỉ dưỡng quy nhơn

Cần thêm BĐS nghỉ dưỡng cao cấp để du lịch Quy Nhơn – Bình Định bay cao.

Từ lúc sân bay Phù Cát – Bình Định được mở rộng và nâng cấp, du lịch TP. Quy Nhơn đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ, trở thành thỏi nam châm thu hút hàng triệu lượt khách du lịch quốc tế và trong nước.

Từ khi những đường bay quốc tế mở cửa trở lại, ngành du lịch TP. Quy Nhơn đã cho thấy tín hiệu phục hồi ngoạn mục, vượt mặt các điểm du lịch như TP. Đà Lạt, Vũng Tàu hay Nha Trang. Theo như Bộ Văn Hóa, Thể thao và Du lịch, trong 03 tháng đầu năm 2022, TP. Quy Nhơn đón 920.000 lượt khách, tăng 24% so với cùng kỳ năm 2021; doanh thu ước đạt 1.300 tỷ đồng, tăng 24,6% so với cùng kỳ năm 2021.

Sức hút du lịch Quy Nhơn không chỉ đến tư những bãi biển đẹp như Nhơn Hải, Nhơn Lý, Cát Tiến hay những kỳ quan thiên nhiên như Eo Gió – Kỳ Co Nhơn Lý, Bãi Xếp…Quy Nhơn còn được biết đến là điểm đến của những danh lam thắng cảnh mang đậm bản sắc văn hóa như Tháp đôi Quy Nhơn, Thành Hoàng Đế, Tháp Bánh Ít…Cùng với nền ẩm thực đa dạng làm say đắm, níu chân bất cứ ai đã từng đặt chân đến.

Vào năm 2020, TP. Quy Nhơn đã đạt danh hiệu “Thành phố du lịch sạch ASEAN 2020” tại diễn đàn du lịch Đông Nam Á-ATP. Cũng năm 2020 TP. Quy Nhơn được tạp chí du lịch nổi tiếng Rough Guides của Anh, bình chọn là “Top 3 điểm đến mới lại 2020”.

Theo những chuyên gia, TP. Quy Nhơn đầy đủ cơ sở để vươn tầm trở thành một trong những điểm đến hàng đầu tại khu vực châu Á và trên thế giới. Nhưng tuy nhiên TP. Quy Nhơn lại đang rất thiếu các dự án BĐS nghỉ dưỡng cao cấp để giúp du lịch TP hiện thực hóa mục tiêu đầy tham vọng này.

Tại Hội thảo “Hấp lực đưa TP. Quy Nhơn thăng hoa thành điểm đến mới của châu Á” do Hiệp hội BĐS Việt Nam (VNRea) tổ chức đầu năm nay đã đề cập đến vấn đề này. Hội thảo cho rằng, thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại TP. Quy Nhơn đang có những khoảng trống cần được lấp đầy để trở thành điểm đến du lịch xứng tầm thế giới.

Theo như số liệu được thống kê của Sở Du lịch Bình Định, chỉ trong những dịp nghỉ lễ đầu năm 2022, lượng khách du lịch đến TP. Quy Nhơn đã tăng 45% so với cùng kỳ năm 2021. Đáng chú ý, những khách sạn 3-5 sao dọc biển TP. Quy Nhơn, công suất phòng đạt 85-90%, nhiều khách sạn thậm chí “cháy phòng”. Trong khi đó, những khách sạn 1-2 sao chỉ sử dụng 60% công suất.

Điều này cho thấy, nhu cầu cư trú trong những khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp tại TP. Quy Nhơn là rất lớn. Trong khi đó, hầu như những dự án tại khu vực chưa đáp ứng được nhu cầu này trong thực tại và tương lai, khiến cho du lịch TP. Quy Nhơn chưa thể “Cất cánh” tương xứng với tiềm năng của mình.

Giải Vấn Đề Khan Hiếm BĐS Nghỉ Dưỡng Tiêu Chuẩn Quốc Tế, Nâng Tầm Du Lịch Biển Quy Nhơn.

Những năm gần đây TP. Quy Nhơn đã trở thành tâm điểm quy hội những thương hiệu phát triển BĐS nghỉ dưỡng cao cấp có tên tuổi. Những dự án du lịch – Nghỉ dưỡng nằm ở ven biển, được đầu tư chỉnh chu trong thiết kế và được vận hành bởi những thương hiệu quản lý đẳng cấp quốc tế nhận được nhiều sự quan tâm.

Gần đây nhất, C.Ty Cổ Phần phát triển BĐS Phát Đạt và C.Ty Cổ Phần Đầu tư Thương mại Dịch vụ Akyn đã nổ phát súng đầu tiên với Tổ hợp thương mại dịch vụ khách sạn & căn hộ du lịch biển 01 Ngô Mây. Dự án được đánh giá có thiết kế độc đáo nhờ có sự tham gia bởi những đơn vị thiết kế hàng đầu thế giới và trong nước.

Đáng chú ý, khối căn hộ du lịch biển của dự án này sẽ được quản lý và vận hành bởi Centara Hotel & Resorts – Thương hiệu quản lý điều hành khách sạn hàng đầu Thái Lan. Hiện nay Centara Hotels & Resorts đang sở hữu, điều hành 6 thương hiệu và 89 khách sạn cùng những khu nghỉ dưỡng nổi tiếng ở Thái Lan, Maldives, Dubai, Sri Lanka, Qutar, Oman, Nhật Bản và Việt Nam.

ĐẤT NỀN - CĂN HỘ - BIỆT THỰ VEN BIỂN TẠI KHU KINH TẾ NHƠN HỘI

Dưới sự quản lý và vận hành trực tiếp của Centara Hotel & Resorts, khối căn hộ du lịch biển thuộc Tổ hợp thương mại dịch vụ khách sạn & căn hộ du lịch biển 01 Ngô Mây sẽ mang lại trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế ngay tại thiên đường biển TP. Quy Nhơn.

Sự xuất hiện của Tổ hợp Thương mại dịch vụ khách sạn & căn hộ du lịch biển  01 Ngô Mây cũng được đánh giá sẽ trở thành biểu tượng mới của TP. Biển xinh đẹp này. Đồng thời giúp giải bài toán khan hiếm, thiếu hụt công trình nghỉ dưỡng cao cấp, giúp du lịch TP. Quy Nhơn vươn tầm Thế Giới.

Nguồn: Tổng Hợp

Có thể bạn quan tâm:

bđs du lịch nghỉ dưỡng biển khan hiếm, bds du lich nghi duong bien khan hiem

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

0985 880 667