Căn Hộ The Aston ở Nha Trang | Gía Trị Độc Tôn Cho Đầu Tư

Nha Trang Viên Ngọc Biển Đông

TOP 29 Vịnh biển đẹp nhất Thế Giới (Theo BXH Club of the Most Beautiful Bays of the World).

TOP 3 Thành phố đáng sống nhất Việt Nam (Theo báo cáo HSBC Expat 2019).

TOP 10 điểm lặn biển đẹp nhất hành tinh.

can ho o nha trang

Vị Trí Kết Nối Toàn Cầu Của Nha Trang

Đường bay thẳng: từ Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc…

Top 4 sân bay sôi động nhất Việt Nam: cũng là sân bay duy nhất có khách quốc tế đông hơn khách nội địa.

Nâng cấp cảng hàng không quốc tế Cam Ranh: lên 25 triệu khách/năm (2030).

Mạng lưới giao thông phát triển với những dự án hạ tầng giao thông nghìn tỷ đang được triển khai hứa hẹn “lột xác” thành phố biển:

Cao tốc Bắc – Nam đoạn Cam Lâm – Vĩnh Hảo: với tổng chiều dài 78,5km, tổng vốn đầu tư 8.925 tỷ đồng.

Nút giao thông Ngọc Hội – Vĩnh Điềm Trung: với tổng vốn đầu tư hơn 1.240 tỷ đồng.

Đường vành đai kết nối nút giao thông Ngọc Hội: tổng vốn đầu tư 3.500 tỷ đồng.

Các tuyến cao tốc Nha Trang – Phan Thiết, Nha Trang – Bình Định, Nha Trang – Đắk Lắk đang được đẩy mạnh.

Đường sắt cao tốc: Phát triển đường sắt cao tốc Nha Trang – TP. HCM sau 2030.

Bến du thuyền quốc tế:

 ▹Quy hoạch bến du thuyền quốc tế tại hòn tre.

 ▹Năm trong hải trình của các siêu du thuyền từ Hà Lan, Italia, Đức, Canada, Anh.

 ▹Chỉ đạo công tác lập quy hoạch tỉnh Khánh Hòa cũng đề nghị phân tích kỹ các nguy cơ về vấn đề môi trường của TP. Nha Trang hiện nay, đề xuất phương án giải quyết hiệu quả, hướng đến tầm nhìn xây dựng Nha Trang – Khánh Hòa trở thành “Thành Phố Xanh” và phát triển bền vững.

can ho bien nha trang

căn hộ 1 phòng ngủ nha trang

Quy hoạch thời kỳ 2021 – 2030, tầm nhìn đến năm 2050 đưa TP. Nha Trang trở thành một nơi “đáng sống, làm việc và du lịch”; có môi trường xanh sạch và phát triển bền vững; có dịch vụ đa dạng, du lịch đẳng cấp; là trung tâm nghiên cứu sáng tạo của khu vực và của cả nước.

Vịnh Biển Quốc Tế Nha Trang – Điểm Đến Của Xu Hướng Nghỉ Dưỡng WellNess Sang Trọng.

căn hộ giá rẻ ở nha trang

Theo ước tính của Global Wellness Institute (GWI), ngành du lịch Wellness toàn cầu sẽ chạm mức 919 tỷ USD vào năm 2022. Trung bình, cứ 6 USD chi tiêu cho du lịch trên toàn cầu thì 1 USD thuộc về thị trường Wellness. Trong vòng 5 năm qua, châu Á dẫn đầu về cả số lượng chuyến đi lẫn doanh thu du lịch Wellness.

Kỷ nguyên BĐS Wellness: Theo quan sát của Robb Reporrt, du cho thấy sức hút mạnh mẽ trên thế giới, nhưng BĐS Wellness vẫn còn là khái niệm rất mới mẻ tại Việt Nam. Tuy nhiên, trước nhu cầu đang càng ngày càng gia tăng về các tiện ích chăm sóc sức khỏe, một số đơn vị phát triển BĐS cao cấp tại Việt Nam đã nhanh chóng nắm bắt xu hướng này để thu hút lớp cư dân thượng lưu.

giá căn hộ nha trang

Tiềm năng BĐS Wellness: Tốc độ tăng trưởng của du lịch Wellness của Việt Nam, dù đi sau một thời gian dài so với khu vực nhưng cũng đang nằm trong top đầu châu Á với tốc độ trung bình là 22,8%/năm.

BĐS Wellness luôn được người mua sẵn sàng chi trả cao hơn 10 – 15% BĐS thông thường. Thậm chí những gia đình có thu nhập tốt sẵn sàng chi trả cao hơn 25% cho BĐS Wellness.

Theo RLA Global, sau đại dịch sở thích mua nhà và tìm kiếm BĐS xanh tích hợp tiện ích sức khỏe để hướng đến lối sống lành mạnh Wellness để thuê, mua, nghỉ dưỡng có xu hướng tăng cao.

Điều đó kéo theo thị trường Multi Home đã có những thay đổi trong thập kỷ qua và chỉ thực sự “bùng nổ” vào những năm gần đây bở thị hiếu thị trường xoay chiều. Theo báo cáo Spotlight 2019 của Savills, Multi home bên bờ biển hoặc gần biển là ưu tiên quan trọng nhất ảnh hưởng đến quyết định của khách hàng.

can ho view bien nha trang

The Aston Luxury Residence là tổ hợp căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại, giải trí và thư giãn được quy hoạch đồng bộ tại TP. Nha Trang.

Dự án The Aston Nha Trang đang sở hữu tổng hòa các lợi thế mang đến giá trị mà các dự án khan hiếm trên thế giới đang chứng mình:

Dự án có View song thủy “Kề Sông – Cận Biển” sinh lời tối đa.

Nằm trên quỹ đất ở khan hiếm còn sót lại tại cung đường tỷ đô Trần Phú – TP. Nha Trang.

Sở hữu lâu dài - Với chính sách hoàn thiện minh bạch.

Đây sẽ là những cứ liệu vững chắc để thuyết phục nhà đầu tư tin tưởng vào tiềm năng sinh lời bền vững, tính thanh khoản tốt của dự án The Aston Luxury Residence.

căn hộ đường trần phú nha trang

Nguồn: Tổng Hợp

Có thể bạn quan tâm:

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

0985 880 667