Đánh Gía Aqua City | Khu Đô Thị 1.000ha Lớn Nhất Miền Nam

Vị Trí Của Aqua City Được Đánh Gía là “Vị Trí Vàng” Nhờ Sức Mạnh Với Tâm Điểm Kết Nối.

 ✩✩ Với BĐS vị trí là yếu tố sống còn, quan trọng nhất và là thước đo “Vàng” tạo nên sự hấp dẫn cũng như quyết định giá trị tiềm năng của BĐS. Ông bà xưa có câu “Nhất Cận Thị - Nhị Cận Giang – Tam Cận Lộ”.

 ✩✩ Aqua City sở hữu 20km đường sông bao bọc uốn lượn Dự án, kết hợp cùng cảnh quan sông nước, cây xanh tự nhiên giúp cho Aqua City trong lành, tươi mát quanh năm.

 ✩✩ Aqua City khu đô thị sinh thái thông minh được toạ lạc ngay thủ phủ Đồng Nai, có hệ thống hạ tầng phát triển đồng bộ như: tuyến Hương Lộ 2, cao tốc Biên Hoà – Vũng Tàu (song song với Quốc Lộ 51), cao tốc TP.HCM – Dầu Giây – Phan Thiết, cao tốc Dầu Giây – Đà Lạt, đường Vành Đai 3, cao tốc Bến Lức – Long Thành, kết nối Sân Bay Quốc Tế Long Thành. Aqua City là tâm điểm kết nối các tuyến giao thông huyết mạch liên vùng dễ dàng di chuyển đến TP.HCM và các vùng kinh tế trọng điểm, du lịch trong tứ giác kim cương TP.HCM – Đồng Nai – Bình Dương – Bà Rịa Vũng Tàu.

can ho aqua city

Aqua City Được Đánh Giá Là Khu Đô Thị Sinh Thái Thông Minh.

 ✩✩ Hết tâm huyết xây dựng khu đô thị sinh thái để đáp ứng nhu cầu sống xanh của khách hàng, Chủ đầu tư Novaland đã không ngừng cải tiến, đẩy nhanh xây dựng nên khu đại đô thị với DT 1000ha Aqua City với mật độ xây dựng chỉ 30%, còn lại là 385ha mặt nước bao quanh dự án và hạ tầng giao thông tiện ích xanh, trung tâm thương mại Aqua Central Mall là TTTM đa thương hiệu đẳng cấp trong và ngoài nước, dịch vụ giải trí đa năng Arena với sức chứa 11.000 người, bến du thuyền Marina…

 ✩✩​​​​​​​ Cùng với đó là hệ thống trường học liên cấp Quốc tế ươm mầm tri thức từ mầm non đến THPT. Chuỗi BV Quốc tế đảm bảo sức khoẻ cho cư dân.

 ✩✩​​​​​​​ Và Chủ Đầu Tư tập đoàn Novaland còn đưa hệ thống ứng dụng thông minh vào khu đại đô thị: sạc pin năng lượng mặt trời, nguồn nước trong sạch được lọc và uống trực tiếp, sử dụng "Áp" công nghệ thông minh trong quản lý và vận hành, hệ thống thu gom và xử lý rác thải.

du an aqua

khu dân cư aqua city

dự án aqua riverside city

aquacity dao phuong hoang

aqua city stella

aqua waterfront city

dao phuong hoang aquacity

pháp lý dự an aqua city

gia ban aqua city

bản đồ aqua city

ban aqua city

gpđkkd aqua city

sa bàn aqua city

dự án đảo phượng hoàng

aqua city ở đầu

du an aquacity

aqua novaland

bán nhà aqua city

aqua city giá bán

tiện ích aqua city

Aqua City Được Đánh Giá Có Tiềm Năng Tăng Trưởng Với Giá Mua Đầu Tư Tốt.

 ✩✩​​​​​​​ Hầu hết tất cả các dự án nói chung, Dự án Aqua City nói riêng có vị trí chiến lược, tiện ích đa dạng đẳng cấp, hạ tầng đồng bộ sẽ tạo tiền đề cho sự tăng trưởng của Dự án rất cao. Cùng với đó là phương thức thanh toán dài hạn, dòng vốn không tập trung lớn vào một lúc, được hỗ trợ vay vốn không phải trả lãi lẫn gốc cho đến khi nhận nhà, không tạo áp lực cho khách hàng để sử hữu sản phẩm ở tại Aqua City.

 

Nguồn: Aqua City

Có thể bạn quan tâm:

khu đô thị sinh thái aqua city, khu đại đô thị aqua city

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

0985 880 667