Lễ Khởi Công Nhà Ở Xã Hội Long Vân【Chủ Đầu Tư IEC】

lễ khởi công nhà ở xã hội long vân

Sáng ngày 19/05 UBND tỉnh Bình Định đã tổ chức lễ khởi công dự án Nhà ở xã hội  (NOXH) thuộc quy hoạch khu thiết chế Công đoàn.

Dự án NOXH Long Vân thuộc quy hoạch khu thiết chế Công đoàn tỉnh Bình Định được hình thành theo đề án “Đầu tư xây dựng các thiết chế của công đoàn tại những khu chế xuất, khu công nghiệp” đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt và Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam chủ trì triển khai thực hiện.

Dự án NOXH Long vân có tổng diện tích 37.617m2, gồm có 04 Block cao tầng, trong đó có khoảng 1598 căn hộ, có diện tích được thiết kế linh hoạt từ 46,5m2-70m2, giá bán khoảng 10 triệu/m2 tương ứng khoảng 465 – 700triệu/01căn. Dự án được xây dựng cùng nhiều tiện ích để đáp ứng những nhu cầu cho người lao động. Dự kiến quý IV năm 2024 sẽ bàn giao những căn đầu tiên.

le khoi cong nha o xa hoi long van
Bà Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính Trị, Thường trực Ban Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban tổ chức Trung ương tao tặng quà cho những lao động tiêu biểu.

Dự án NOXH Long Vân thuộc khu thiết chế Công đoàn tỉnh Bình Định:

Là dự án duy nhất do Tổng LĐLĐ Việt Nam phát triển tại tỉnh Bình Định, C.Ty CP Đầu tư Xây dựng và Cơ điện IEC làm chủ đầu tư. Mục tiêu dự án là xây dựng khu nhà ở dành riêng cho công nhân, đoàn viên công đoàn, người lao động đang làm việc trong những khu công nghiệp, cụm công nghiệp.

Dự án NOXH Long Vân được xây dựng tại Khu đô thị Long Vân, phường Trần Quang Diệu, TP. Quy Nhơn với tổng diện tích 37.167 m2, có tổng mức đầu tư hơn 1.100 tỷ đồng.

khởi công xây dựng noxh long vân
Đội thi công thực hiện nghi thức động thổ dự án

Vị Trí và Video Dự án NOXH Long Vân

 

 

Nguồn: phú land

Có thể bạn quan tâm:

lễ khởi công nhà ở xã hội long vân, le khoi cong nha o xa hoi long van

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

0985 880 667