Garden Riverside Thủ Thừa - Khu Công Nghiệp & Đô thị Thủ Thừa IDICO-CONAC

SỨC HÚT DỰ ÁN GARDEN RIVERSIDE LONG AN

  Là cửa ngõ giao thương kết nối Tp.HCM và các tỉnh miền Tây Nam Bộ, Long An hiện thu hút nhiều sự quan tâm, đầu tư phát triển kinh tế, đặc biệt các dự án BĐS tại đây đang được các nhà đầu tư săn đón bởi tiềm năng phát triển vượt trội.

  Theo thống kê, trong 3 tháng đầu năm 2021, lượng khách hàng quan tâm đến BĐS tại Long An tăng 57% so với cùng kỳ năm ngoái, nhất là khu vực TT. Thủ Thừa.

  Nhiều chuyên gia BĐS nhận định, sở dĩ Thủ Thừa thu hút đầu tư mạnh mẽ từ nhà đầu tư là do hưởng lợi từ các thông tin đầu tư về hạ tầng chỉnh chu và nhanh chóng của Long An.

NHỮNG THEN CHỐT THU HÚT CỦA GARDEN RIVERSIDE

  Được biết, hiện nay Quốc Hội đã thông qua nâng cấp mở rộng Quốc Lộ N2. Đây là trục xuyên suốt kết nối giữa Thủ Thừa đi các huyện và các tỉnh miền Tây, ngay cả TP.HCM. Bên cạnh đó, tỉnh cũng đang tiến hành nâng cấp và mở rộng tuyến đường 818, kết nối với QL 13. Đặc biệt, tới đây sẽ phát triển thêm 1 tuyến mới, kết nối đường vành đai TP. Tân An về Thủ Thừa. Đây được coi là điểm kết nối sáng trong thời gian tiếp theo, tạo điều kiện phát triển các dự án BĐS trong thời gian gần..

garden riverside

  Thừa hưởng được lợi thế từ cơ sở hạ tầng, GARDEN RIVERSIDE của chủ đầu tư Công ty cổ phần Phát triển Khu công nghiệp & Đô thị Thủ Thừa IDICO-CONAC (IDTT) hiện đang là dự án khu đô thị tiên phong, nổi bật hàng đầu khu vực.

  Dự án được tọa lạc tại mặt tiền đường 818, TT. Thủ Thừa, huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An, ngay TTHC huyện, cư dân hiện hữu. Từ dự án, cư dân chỉ mất 10 phút để kết nối với TP. Tân An, cao tốc Tp.HCM – Trung Lương và khoảng 30 phút kết nối với Tp.HCM

  Dự án nằm kề bên Khu Công Nghiệp Thủ Thừa, Khu Công Nghiệp Hòa Bình, Khu Công Nghiệp Việt Phát, ngoài ra còn tiếp giáp Trung tâm hành chính huyện Thủ Thừa, cách TP.Tân An 10km hứa hẹn tạo nên một khu đô thị năng động, sầm uất, đón đầu làn sóng đầu tư công nghiệp trong khu vực.

garden riverside

  Bên cạnh lợi thế về vị trí, GARDEN RIVERSIDE còn là dự án ngằm giữa 2 sông Vàm Cỏ Đông và Vàm Cỏ Tây cùng 3 dòng kênh nội khu, kênh Mương Khai, kênh Bà Báng, và kênh Nhà Thờ, tạo nên máy điều hòa tự nhiên, giúp cân bằng nhiệt, lá phổi xanh thanh lọc bầu không khí cho cả khu vực, đáp ứng nhu cầu sống xanh, sống khỏe dành cho cư dân.

  Đặc biệt, đây là dự án có pháp lý rõ ràng, gồm phê duyệt quy hoạch chi tiết, 1/500, giấy phép xây dựng, hoàn thiện tiền sử dụng đất và sổ riêng từng nền, cùng mức giá khá mềm, chỉ khoảng 1,4 tỷ/nền 100m2, đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng, sẵn sàng bàn giao cho cư dân. Được biết, ngày 24/4 chủ đầu tư đã tiến hành bàn giao sổ đỏ đợt đầu dành cho cư dân GARDEN RIVERSIDE.

  Theo đánh giá của các chuyên gia, tới đây phân khúc đất nền sẽ chuyển mình và phân hóa mạnh mẽ cùng chính sách giãn dân của Tp.HCM về các vùng vệ tinh, GARDEN RIVERSIDE nói riêng và Thủ Thừa nói chung với những lợi thế của mình sẽ mở ra cơ hội lớn, là điểm đến lý tưởng cho các nhà đầu tư trong bối cảnh giá BĐS tại đây đang còn thiếu nhiều ưu đãi hơn so với các vùng lân cận khác như Bình Dương, Đồng Nai.

Tuyệt Phẩm Sinh Thái Bên Sông - GARDEN RIVERSIDE

Nguồn: www.longan.gov.vn

Có thể bạn quan tâm:

garden riverside thủ thừa idico, garden riverside long an, garden riverside thủ thừa

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

0985 880 667