Thương Hiệu “Quy Nhơn City” - Hoa Kỳ|Bay Cùng Bamboo Airway

Sau 30 năm chờ đợi về giấc mơ bay thẳng Việt Nam – Hoa Kỳ. Chuyến bay số hiệu QH9149 mang tên “Quy Nhơn City”, loại máy bay thân rộng Bouing 787-9 Dreamliner của Bamboo Airways đã cất cánh tại sân bay quốc tế Nội Bài hướng tới San Francisco California – Hoa Kỳ với hành trình bay kéo dài hơn 14 giờ. Đây là chuyến bay đầu tiên trong số 12 chuyến bay thẳng hai chiều Việt Nam – Hoa Kỳ mà Bamboo Airways vừa nhận giấy phép từ Cục An ninh Vận tải Hoa Kỳ TSA.

quy nhơn city

Cam Kết Của Hãng Bamboo Airways

Ngày 23/09 ngay tại trụ sở của Bamboo Airways đã diễn ra Lễ giao nhiệm vụ phi hành đoàn thực hiện chuyến bay thẳng đầu tiên Việt Nam – Hoa Kỳ. Đây là dấu mốc quan trọng khẳng định năng lực điều hành, mức độ an toàn, an ninh và cơ sở hạ tầng của hãng bay Bamboo Airways nói riêng, và của toàn ngành hàng không Việt Nam nói chung.

Đây là sự kiện nối tiếp chuỗi hoạt động quy mô lớn tại thị trường Mỹ của Bamboo Airways, khởi động từ ngày 21/09:

 ➣ Công bố đường bay thẳng Việt Nam – Hoa Kỳ

 ➣ Ra mắt Tổng đại lý của hãng tại thị trường Mỹ

 ➣ Ký kết thỏa thuận lựa chọn động cơ GENx và gói bảo dưỡng cho tàu bay Boeing 787-9 trị giá khoảng 2 tỷ USD với GE Aviation dưới sự chứng kiến của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc.

 ➣ Ký kết thỏa thuận với CFM International về việc lựa chọn động cơ LEAP-1A và dịch vụ bảo dưỡng cho toàn bộ 50 máy bay A320/A321 đặt hàng từ hãng Airbus.

Hà Nội – San Francisco là chặng bay có quãng đường bay dài gần 12.500km, dài bậc nhất thế giới. Chuyến bay được khai thác bằng máy bay thân rộng Boeing 787-9 Dreamliner mang tên "Quy Nhơn City" hiện đại nhất trong tổ bay Bamboo Airways hiện nay. Vì vậy, chuyến bay huy động số lượng thành viên bay tăng đáng kể lên tới gần 25 người, bao gồm những bộ phận: Phi công, tiếp viên, nhân viên kỹ thuật, nhân viên mặt đất.

Bamboo Airways dự kiến nếu điều kiện cho phép, đường bay Việt Nam – Hoa Kỳ sẽ đi vào khai thác từ đầu năm 2022, tần suất khởi đầu là 3 chuyến/tuần và sẽ nhanh chóng nâng lên thành 5-7 chuyến/tuần trên cơ sở nhu cầu thị trường.

Mang Hình Ảnh “Quy Nhơn City” đến đất Hoa Kỳ

Đối với riêng tỉnh Bình Định (Nơi Bamboo Airways đã chọn làm địa điểm tổ chức sự kiện ra mắt của hãng cũng như đặt đại bản doanh tại sân bay Phù Cát) thì chuyến bay mang tên “Quy Nhơn City” này đã mang ý nghĩa to lớn khi thương hiệu hình ảnh con người Quy Nhơn – Bình Định được sát cánh cùng phi hành đoàn trên cột mốc lịch sử của ngành hàng không, vượt hành trình vượt Thái Bình Dương đến Hoa Kỳ.

Điều này cho thấy Quy Nhơn – Bình Định là một trong những thị trường chiến lược của Bamboo Airways trong thời gian sắp đến, mở ra cơ hội giao lưu văn hóa, xã hội, phát triển kinh tế, thương mại dịch vụ của tỉnh.

Ngày 04/01/2020 Bamboo Airways phối hợp với Cảng hàng không quốc tế Phù Cát tổ chức lễ đón chuyến bay thương mại quốc tế đầu tiên từ Cheongju – Hàn Quốc đến Quy Nhơn – Bình Định. Đây là chuyến bay mang tính lịch sử mở ra cơ hội lớn trong việc thu hút khách du lịch quốc tế đến với Quy Nhơn – Bình Định trong thời gian đến.

Sở hữu bờ biển dài 134km cùng rất nhiều thắng cảnh và bãi biển đẹp, cùng hệ thủy sinh hết sức phong phú và đa dạng, rất thuận lợi trong việc phát triển ngành du lịch, đầu tư phát triển những dự án BĐS du lịch trong đó có du lịch biển đảo. Hiện nay, một số địa điểm du lịch nổi tiếng như Kỳ Co – Eo Gió, Trung Lương.. được rất nhiều du khách biết đến.

KHU ĐÔ THỊ NGHỈ DƯỠNG - BÊN HỌC VIỆN HÀNG KHÔNG BAMBOO AIRWAYS 

Năm 2020, Quy Nhơn được vinh danh là TP. Du lịch sạch ASEAN 2020 tại Diễn đàn Du lịch ASEAN (AFT) 2020 với chủ đề ASEAN: Cùng hướng đến thế hệ tiếp theo của du lịch, được tổ chức tại Brunei.

Để được công nhận “TP. Du lịch sạch ASEAN” các thành phố phải đảm bảo 7 tiêu chí là: Quản lý môi trường chung; đường phố sạch sẽ; vệ sinh; quản lý xử lý tốt chất thải; nước thải; chính quyền và cộng đồng có ý thức bảo vệ môi trường và giữ gìn vệ sinh đường phố; nhiều không gian xanh; có các điều kiện tốt đảm bảo an toàn sức khỏe, an ninh đô thị đối với du khách; hạ tầng và các phương tiện phục vụ du lịch phù hợp và đạt chuẩn.

Nguồn: Tổng Hợp

Có thể bạn quan tâm:

thương hiệu quy nhơn city, thuong hieu quy nhon city

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

0985 880 667