Dự Án Simona Heights Quy Nhơn - Nội Thất Bàn Giao Thượng Lưu

Thương Hiệu Hàng Đầu Đồng Hành Cùng Simona Heights

"Kiến tạo nên một biểu tượng thượng lưu tại TP. Quy Nhơn"

chung cu quy nhon

LAND SCULPTOR STUDIO CO.LTD - LandSulptor 

Đơn vị tư vấn thiết kế cảnh quan đến từ Thái Lan, nổi tiếng với những giải pháp thiết kế đột phá, tích hợp nét đẹp thẩm mỹ vào không gian cảnh quan để cải thiện môi trường và chất lượng không gian sống. Đây là thương hiệu cho ra đời nhiều công trình độc đáo sáng tạo khắp châu Á và giành hàng loạt giải thưởng quốc tế danh giá.

PHU MY ARCHITECHURE - PMAC 

Là đối tác tư vấn thiết kế kiến trúc đã khẳng định vị thế trong ngành. PMAC được lựa chọn bởi sự đồng điệu trong sứ mệnh tạo dựng các công trình hiện đại nhưng không quên bảo tồn và phát huy các giá trị lịch sử lâu đời của địa thế đất nơi Simona Heights tọa lạc.

ENGCORP 

Đơn vị tư vấn Quản lý dự án chuyên nghiệp có trụ sở chính tại Thái Lan. Hơn 15 năm kinh nghiệm quản lý cho các dự án có quy mô toàn cầu, ENGCORP sẽ là bảo chứng cho việc quản lý chất lượng công trình tại Simona Heights.

ADRIEN DESPORT ARCHITECTS 

Đối tác tư vấn thiết kế nội thất danh tiếng được sáng lập bởi Adrien Desport, một Kiến trúc sư người Pháp. Với Simona Heights, Adrien hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân những trải nghiệm tiện nghi thể hiện trong thiết kế nội thất đậm chất Art Decor tại các sảnh đón, hành lang hay khu vực công cộng của dự án.

DESIGN & BUILD CONTRACTOR 

Đơn vị tư vấn thiết kế nội thất Sales Gallery/ Nhà mẫu chuyên nghiệp đã tạo dấu ấn qua các dự án cao cấp trên toàn quốc, là đối tác đồng hành cùng Simona Heights tôn vinh giá trị thẩm mỹ và nâng tầm trải nghiệm khách hàng khi đến với Sales Gallery.

Tiêu Chuẩn Thiết Kế Căn Hộ Simona Trần Bình Trọng, TP. Quy Nhơn

100% Căn Hộ đều có ban công, được bố trí không gian hợp lý và tiện nghi: Thích nghi nhu cầu sinh hoạt gia đình và nghỉ dưỡng.

Linh hoạt thiết kế theo nhu cầu khách hàng: Căn hộ “Dual Key”, Phiên bản căn hộ “May Đo” lần đầu tiên xuất hiện tại TP. Quy Nhơn.

Nội thất hoàn thiện theo tiêu chuẩn hạng sang.

chung cư simona hoàng văn thụ

căn hộ ở quy nhơn

nội thất bàn giao chung cư simona heights

noi that ban giao can ho simona heights

phụ lục bàn giao của căn hộ simona quy nhơn

 

Nguồn: Tổng Hợp

Có thể bạn quan tâm:

nội thất bàn giao căn hộ simona heights, noi that ban giao can ho simona heights

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

0985 880 667