Gặp Gỡ Hàn Quốc - Bình Định - Tập Đoàn Eurofar Hà Lan 2022

SỰ KIỆN GẶP GỠ HÀN QUỐC - BÌNH ĐỊNH 2022 THU HÚT HÀNG TRĂM TỔ CHỨC, DOANH NGHIỆP HÀN QUỐC THAM GIA

Ngày 12-13/05/2022 tại trung tâm Hội nghị tỉnh số 01 Nguyễn Tất Thành, TP. Quy Nhơn, Bộ Ngoại giao - Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam và UBND tỉnh Bình Định phối hợp tổ chức sự kiện “Gặp gỡ Hàn Quốc năm 2022”. Sự kiện gặp gỡ gồm 2 hoạt động chính:

 ➣ Tọa đàm “Gặp gỡ Bình Định – Hàn Quốc 2022” với chủ đề “ Chung tay phát triển” vào chiều ngày 12/05/2022.

 ➣ Hội nghị “Gặp gỡ Hàn Quốc 2022” với chủ đề “Hội tụ nguồn lực – Chung tay phát triển vào” sáng ngày 13/05/2022.

sự kiện gặp gỡ hàn quốc và tỉnh bình định

Trong khuôn khổ sự kiện gặp gỡ Hàn Quốc - Bình Định 2022 còn có các hoạt động khác:

 ➣ Triển lãm các gian hàng sản phẩm đặc trưng của tỉnh, TP trong khu vực miền Trung và Tây Nguyên và các doanh nghiệp Hàn Quốc tham gia sự kiện, khai trương vào chiều ngày 12/05/2022.

 ➣ Chương trình Gala Dinner, kết nối địa phương – Doanh nghiệp – Đối tác Hàn Quốc và chương trình giao lưu văn hóa nghệ thuật truyền thông Việt – Hàn vào tối ngày 12/05/2022.

 ➣ Chương trình tham quan các cơ sở du lịch, khu kinh tế, khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Định vào chiều 13/05/2022.

Đây là cơ hội để giới thiệu tiềm năng, thế mạnh và những thành tựu kinh tế - Xã hội của tỉnh và các tỉnh, TP khu vực miền Trung – Tây Nguyên để phục vụ thu hút đầu tư, phát triển kinh tế - Xã hội. Tạo bước chuyển biến mới trong công tác đẩy mạnh hợp tác quốc tế, thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài, nhất là các doanh nghiệp Hàn Quốc đối với tỉnh Bình Định và những địa phương trong khu vực miền Trung và Tây Nguyên

Hiện tại tỉnh Bình Định đang có 04 dự án của các nhà đầu tư Hàn Quốc với tổng vốn gần 98 triệu USD. Trong giai đoạn 2015 - 2020. Bình Định đã có nhiều đoàn công tác xúc tiến đầu tư tại quận Yong San, huyện Yanggu, TP. Seoul Hàn Quốc, chào xã giao trụ sở làm việc của nhiều Tập đoàn kinh tế lớn: Tập đoàn Lotte, Tập đoàn CJ, Tập đoàn LG, C.Ty Samsung Engineering, C.Ty Hana E&C…

LÃNH ĐẠO UBND TỈNH TIẾP ĐÓN C.TY TNHH SX THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU HƯNG VIỆT – TẬP ĐOÀN EUROFAR HÀ LAN.

Ngày 20/04/2022, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Thanh đã có buổi tiếp và làm việc với C.Ty TNHH Sản xuất thương mại Xuất nhập khẩu Hưng Việt – Tập đoàn Eurofar Hà Lan.

Tại buổi làm việc ông Iron Brand, Chủ tịch Tập đoàn Eurofar bày tỏ ấn tượng sâu sắc trước những thay đổi của TP. Quy Nhơn trong 20 năm qua kể tư khi lần đầu Ông đặt chân đến Quy Nhơn vào năm 1993.

Tập đoàn Eurofar kỳ vọng cơ hội được trực tiếp triển khai đầu tư tại Bình Định. Ông cho biết C.Ty TNHH sản xuất thương mại Xuất nhập khẩu Hưng Việt – Tập đoàn Eurofar đang tiềm kiếm vị trí phù hợp với DT 5-  8 hecta tại tỉnh để triển khai xây dựng nhà máy sản xuất sản phẩm đồ gỗ nội thất và ngoại thất cao cấp xuất khẩu.

su kien gap go han quoc va tinh binh dinh

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Thanh trân trọng cảm ơn Chủ tịch Tập đoàn Eurofar đã quan tâm nhiều đến tỉnh Bình Định và chọn tỉnh làm nơi khảo sát để đặt nhà máy sản xuất.

Ông Nguyễn Tuấn Thanh nhấn mạnh sản xuất đồ gỗ là thế mạnh của tỉnh và tỉnh mong muốn đẩy mạnh hợp tác phát triển. Ông mong muốn với các kinh nghiệm lâu dài trong ngành sản xuất đồ gỗ tại Việt Nam và Thế giới, Tập đoàn Eurofar sẽ sớm tìm được vị trí xây dựng nhà máy tại tỉnh, đầu tư máy móc, nhân lực để phát triển sản phẩm hàng hóa của tập đoàn.

Lãnh đạo tỉnh và các ngành liên quan sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi cho Tập đoàn Eurofar trong quá trình hoạt động tại địa phương.

Nguồn: Tổng Hợp

Có thể bạn quan tâm:

gặp gỡ hàn quốc bình định, sự kiện gặp gỡ hàn quốc và lãnh đạo tỉnh bình định

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

0985 880 667