Thỏa Thuận Hợp Tác UBND Bình Định và Các Hãng Hàng Không

Nhằm thúc đẩy phát triển du lịch, thương mại, đầu tư, đưa Bình Định trở thành điểm đến tiềm năng, hấp dẫn, an toàn, thân thiện, tại hội thảo “Giải pháp khôi phục và phát triển du lịch Bình Định trong tình hình mới” do UBND tỉnh tổ chức sáng ngày 29/04. Các hãng hàng không: Bamboo Airways, Vietnam Airlines, Vietravel Airines, VietJet Air đã ký kết hợp tác chiến lược giai đoạn 2022-2026 với  UBND tỉnh.

thoa thuan hop tac ubnd tinh binh dinh va cac hang hang khong

UBND tỉnh Bình Định và Các Hãng Hàng Không Thỏa Thuận Hợp Tác...

Theo thỏa thuận hợp tác, các bên sẽ cùng phối hợp quảng bá xúc tiến du lịch, thương mại đầu tư và kết nối trong hệ sinh thái kinh doanh, tổ chức những sự kiện đẩy mạnh công tác quảng bá hình ảnh du lịch TP. Quy Nhơn – Bình Định, đóng góp vào sự phát triển chung của du lịch Việt Nam nói chung, tỉnh Bình Định nói riêng.

Đồng thời tăng cường quảng bá hình ảnh, khẳng định vai trò hợp tác giữa UBND tỉnh Bình Định và các hãng hàng không, nhằm hướng tới mục tiêu là đối tác toàn diện của nhau trong quá trình hoạt động và phát triển bền vững, trên cơ sở dựa vào lợi thế của các bên để khai thác tốt nhất tiềm năng của mình.

Đẩy mạnh tăng trưởng và đa dạng hóa hoạt động hợp tác, góp phần phát triển Kinh tế - Xã hội, đặc biệt thế mạnh du lịch của Bình Định, thực hiện tốt mục tiêu cùng nhau thiết lập mối quan hệ hợp tác trên nguyên tắc “Hỗ trợ lẫn nhau, hợp tác lâu dài và cùng nhau phát triển”.

UBND tỉnh và các hãng hàng không cũng thống nhất phối hợp chặt chẽ với nhau trong việc trao đổi thông tin tình hình Kinh tế - Xã hội, đầu tư phát triển, điều kiện kinh doanh, chính sách ưu đãi, thông tin phát triển du lịch Bình Định, cũng như kế hoạch phát triển, chính sách sản phẩm dịch vụ của các hãng hàng không.

KHU CĂN HỘ NGHỈ DƯỠNG BIỂN - TAKASHI OCEAN SUITE KỲ CO

Tăng cường khai thác tiềm năng, xây dựng các dịch vụ, sản phẩm du lịch, xây dựng cơ chế, kế hoạch, đề xuất những phương án mới nhằm thực hiện công tác xúc tiến đường bay mới đến Bình Định và duy trì hiệu quả, mức độ thường xuyên của các đường bay sẵn có. Hợp tác hỗ trợ các đoàn xúc tiến du lịch, thương mại, đầu tư của tỉnh trong các chuyến khảo sát xúc tiến đầu tư, xúc tiến thương mại tại các thị trường trọng điểm…

Nguồn: Tổng Hợp

Có thể bạn quan tâm:

thoa thuan hop tac ubnd binh dinh va cac hang hang khong

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

0985 880 667