Mua Nhà Ở Quy Nhơn Căn Hộ Gía Có Rẻ - Có Là Nơi Đáng Sống?

Căn Hộ Nhà Ở Cùng Nhịp Sống Phố Thị Quy Nhơn Với Hơi Thở Thiên Nhiên Tươi Xanh

Theo nhiều nghiên cứu môi trường tự nhiên từ công viên bờ sông, bãi biển, vẻ đẹp hoang sơ, thiên nhiên ưu đãi mang lại nhiều lợi ích sức khoẻ chăm sóc trong việc phục hồi, tăng cường tốt cho sức khoẻ hơn so với trong phòng tập, các địa điểm giả trí môi trường đô thị.

Biển xanh cùng với nắng vàng là không gian hoàn hảo để giúp cho con người tái tạo lại năng lượng tích cực, bổ sung vitamin D và phòng chống bệnh hiệu quả nhất. Cảnh quan thiên nhiên được gìn giữ với vẻ đẹp hoang sơ cùng với bờ biển dài 72km là điểm nhấn cho thị trường du lịch biển miền Trung.

 ➣ Rừng nguyên sinh khu vực đèo Cù Mông, núi Đen cao 361mét.

 ➣ Đầm Thị Nại DT 50km2, Hồ Phú Hoà Phường Nhơn Phú – Quang Trung, Bầu Lác P. Trần Quang Diệu, Bầu Sen P. Lê Hồng Phong, Hồ Sinh Thái P. Thị Nại.

 ➣ Bán đảo Phương Mai với DT 100km2, Đảo Nhơn Châu – Cù Lao Xanh…

 ♦♦♦ Mang đến nguồn nước ngầm với trữ lượng rất lớn dọc lưu vực sông Hà Thanh và bán đảo Phương Mai đảm bảo nguồn nước sạch cung cấp cho toàn TP.

phong cảnh quy nhơn

Nhà Ở Căn Hộ Chung Cư Góp Phần Thu Hút Du Lịch Của TP. Quy Nhơn

Năm 2020 ngành du lịch Quy Nhơn – Bình Định với mục tiêu đặt ra đón hơn 5,5 triệu lượt khách, doanh thu 10.000 tỷ đồng. Ngoài việc được thiên nhiên ban tặng bờ biển dài, được chú trọng quy hoạch bài bản để thu hút du lịch biển còn nhiều điểm đến hội tụ khách du lịch đến TP. Quy Nhơn như là Chùa Ông Núi, Cù Lao Xanh, Eo Gió, Kỳ Co, hệ thống các tháp Chăm cổ, khu du lịch Ghềnh Ráng Hàn Mạc Tử…

Việc quảng bá du lịch công tác quy hoạch đến nay TP. Quy Nhơn có hơn 300 khách sạn, khu nghĩ dưỡng du lịch lớn nhỏ khách sạn 5 sao như: FLC Luxury Hotel Quy Nhơn – Avani Quy Nhơn Resort & Spa – Anantara Quy Nhơn Villas cùng với hàng hoạt khách sạn 4 sao 3 sao.

Theo QĐ 1672/QĐ-TTg 2018 được Thủ Tướng Chính Phủ phê duyệt, TP mục tiêu phát triển phấn đấu đến 2025 TP Quy Nhơn trở thành một trong những TP trung tâm vùng duyên hải miền trung. Đến năm 2035 là TT KT BIỂN Quốc Gia theo định hướng Dịch Vụ - Công Nghiệp – Cảng Biển – Du Lịch, trọng tâm là dịch vụ cảng biển lan toả đến hệ thống toàn tỉnh Bình Định vùng Nam Trung Bộ.

Phát triển khu “Kinh Tế Nhơn Hội” làm động lực quan trọng phát triển kinh tế xã hội. Đến năm 2050 TP. Quy Nhơn là một trong những TP quan trọng trong hệ thống đô thị Quốc Gia và Đông Nam Á.

Đầu năm 2020 tại diễn đàn du lịch Đông Nam Á – ATF 2020 tổ chức tại Brunei 16/1, Quy Nhơn là một trong ba TP. Du lịch của Việt Nam được nhận giải thưởng “TP. Du lịch sạch ASEAN 2020” do HOSTELWORLD bình chọn.

ĐẤT NỀN KHU KINH TẾ NHƠN HỘI - NHƠN HỘI NEW CITY

Nguồn: Tổng Hợp

Có thể bạn quan tâm:

mua nhà ở quy nhơn, mua nhà giá rẻ quy nhơn

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

0985 880 667